ชื่อ :   รหัสผ่าน :     จำชื่อและรหัสผ่าน สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน
ช่วยเหลือ RSS
สมาชิกล่าสุด
วายุสิทธิ์ หวังจริยธรรม
ชื่อเล่น - วายุ
พิมลพร คำดี
ชื่อเล่น - พิมพ์
อรวรรณ บุญเพ็ง
ชื่อเล่น - สมหญิง
สมพร นิลแก้ง
ชื่อเล่น - ครูหน่อย
มู่ฮัมหมัด หมาดอี
ชื่อเล่น - อัสรี
Nutcha Phuphangoen
ชื่อเล่น - Tangmo
สุรีรัตน์ ทองอินทร์
ชื่อเล่น - อ้อม
อรัญญ์ ปัฏฐา
ชื่อเล่น - แพน
อรวรรณ แสงสว่าง
ชื่อเล่น - ขวัญ
mintra wongkad
ชื่อเล่น - matin
Blogs Article Update!!
เว็บไซต์ในเครือข่าย
แลกลิงค์
: HTML Code :
: BB Code :

ค้นหาบทความ :
หน้าแรก หน้ารวมบทความ
บทความ
รวบรวมบทความ สาระสำคัญ และ วาไรตี้มากมายในหมวดที่น่าสนใจต่าง ๆ ให้ได้เข้ามาเยี่ยมชม และหาอ่านกันแล้วที่นี่ พิเศษกว่านั้น สมาชิกสามารถเขียนบทความแล้ว post ขึ้นมาให้เพื่อนสมาชิกคนอื่นเข้ามาอ่านได้ด้วยนะคะ

ผู้เขียน : Mayuri001
อ่าน 1,370 ครั้ง
ชื่อผู้รายงาน นางมยุรี ใบบัว ตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา วิทยฐานะรองผู้อำนวยการ ชำนาญการพิเศษ สถานที่ทำงาน โรงเรียนเทศบาล 3 วัดไชนาวาส สังกัดกองการศึกษา เทศบาลเมืองสุพรรณบุรี อำเภอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี ปีที่เขียนรายงาน ปีการศึกษา 2556-2557
ผู้เขียน : duangtamay01
อ่าน 3,052 ครั้ง
น้องๆ เยาวชนคงจะได้รับรู้เกี่ยวกับเพศศึกษากันมาบ้างนะครับ.....นับว่าเป็นเรื่องใกล้ตัวที่ไม่ควรมองข้ามเลย ซึ่งในวัยนี้อะไรๆ ก็มีการเปลี่ยนแปลงโดยเฉพาะฮอร์โมนในร่างกาย
ผู้เขียน : duangtamay01
อ่าน 28,124 ครั้ง
ในปัจจุบันสังคมของประเทศก้าวเข้าสู่ยุคโลกาภิวัตน์ ข้อมูลข่าวสารของโลกสมัยใหม่แพร่กระจายสู่สังคมต่าง ๆ
ผู้เขียน : prasitporn
อ่าน 6,248 ครั้ง
ปัจจุบันนี้ แว่นกันแดดเป็นแอคเซสซอรี่ที่มีขายแทบจะทั่วทุกแหล่งช้อปปิ้ง ตั้งแต่ราคาถูกสุดขั้วแบบสบายกระเป๋า ไปจนถึงแบรนด์ดังราคาแพงหูฉี่ แต่ถ้าเรามองถึงประโยชน์ที่แท้จริงของแว่นกันแดดแล้วนั้น การช่วยถนอมสายตาจากแสงแดดอันเจิดจ้าแบบทุกวันนี้ต่างหาก คือสิ่งที่เราควรใช้เป็นตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อมากกว่าเพียงเพราะรูปแบบแฟชั่น ส่วนวิธีการเลือกซื้อแว่นกันแดดเพื่อให้ได้ประโยชน์อย่างแท้จริงต้องพิจารณาจากสิ่งใดบ้างนั้น วันนี้เรามีคำแนะนำมาฝาก
ผู้เขียน : prasitporn
อ่าน 5,665 ครั้ง
คนไข้ชื่อ น้องต้น เด็กชายอายุ 9 ขวบ ติดป้ายโรคไว้หน้าเตียงว่า Brain injury (บาดเจ็บในสมอง) ดูไปแล้ว เหมือนน้องต้นกำลังนอนหลับ ใบหน้าของเขาอ่อนเยาว์ ริมฝีปากแดงเรื่อตามธรรมชาติ แต่น้องต้นหลับไม่ตื่นอีกแล้ว...
ผู้เขียน : dear99
อ่าน 3,766 ครั้ง
นักเรียน ตัวแทนประเทศไทย เข้าแข่งขันทักษะไอที โปรแกรม Microsoft Powerpoint 2010 ที่ กรุงวอชิงตัน สหรัฐอเมริกา คุณก็เป็นตัวแทนคนต่อไปได้ไม่ยากเลย สอบถามเพิ่มเติม www.arit.co.th
ผู้เขียน : thmastermatch
อ่าน 4,734 ครั้ง
วิธีการง่าย ๆ ที่จะช่วยป้องกันไม่ให้ผู้สูงอายุสมองเสื่อม
ผู้เขียน : prasitporn
อ่าน 2,537 ครั้ง
โจทก์บรรยายฟ้องขอให้ลงโทษจำเลยตาม พ.ร.บ.ลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 มาตรา 31 ซึ่งบัญญัติว่า “ผู้ใดรู้อยู่แล้วหรือมีเหตุอันควรรู้ว่างานใดได้ทำขึ้นโดยละเมิดลิขสิทธิ์ของผู้อื่น กระทำอย่างใดอย่างหนึ่งแก่งานนั้นเพื่อหากำไร ให้ถือว่าผู้นั้นกระทำการละเมิดลิขสิทธิ์...” ความผิดตามบทบัญญัติดังกล่าวจึงต้องเป็นการกระทำแก่งานที่ได้ทำขึ้นโดยละเมิดลิขสิทธิ์ของผู้อื่น “เพื่อหากำไร”
ผู้เขียน : prasitporn
อ่าน 10,532 ครั้ง
ดวงตาเป็นอวัยวะที่สำคัญต่อการมองเห็น และการรับรู้สิ่งต่าง ๆ บนโลก ดวงตานั้นมีความอ่อนโยน และบอบบาง จึงจำเป็นต้องให้ความสำคัญในการดูแลรักษาเป็นพิเศษ วันนี้ก็เลยถือโอกาสนำวิธีการถนอมดวงตาแบบง่าย ๆ มาให้ลองปฏิบัติกัน
ผู้เขียน : nongjubjub
อ่าน 10,148 ครั้ง
เมื่อวันครบกำหนดคลอดใกล้เข้ามาคุณแม่ตั้งครรภ์มัก มีความสงสัยเรื่องวิธีการคลอด ว่าจะคลอดวิธีไหนดี ระหว่างการคลอดปกติ (Normal Labor) หรือ การผ่าตัดคลอด (Cesarean Section) โดยคำตอบที่ได้จากแพทย์แต่ละท่านก็แตกต่างกันไปตามความเชื่อและประสบการณ์ของแพทย์แต่ละท่าน
หน้า 12345...12

หมวดบทความ

กลุ่มระบบคอมพิวเตอร์ : ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ
319 ถนนราชดำเนินนอก เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทรศัพท์ 0-2628-5643-4 ต่อ 53 โทรสาร 0-2281-8218
ติดต่อผู้ดูแลระบบ :
  Designed & Develop By Piesoft Co., Ltd.