ชื่อ :   รหัสผ่าน :     จำชื่อและรหัสผ่าน สมัครสมาชิกใหม่ ลืมรหัสผ่าน
ช่วยเหลือ RSS
สมาชิกล่าสุด
วายุสิทธิ์ หวังจริยธรรม
ชื่อเล่น - วายุ
พิมลพร คำดี
ชื่อเล่น - พิมพ์
อรวรรณ บุญเพ็ง
ชื่อเล่น - สมหญิง
สมพร นิลแก้ง
ชื่อเล่น - ครูหน่อย
มู่ฮัมหมัด หมาดอี
ชื่อเล่น - อัสรี
Nutcha Phuphangoen
ชื่อเล่น - Tangmo
สุรีรัตน์ ทองอินทร์
ชื่อเล่น - อ้อม
อรัญญ์ ปัฏฐา
ชื่อเล่น - แพน
อรวรรณ แสงสว่าง
ชื่อเล่น - ขวัญ
mintra wongkad
ชื่อเล่น - matin
Blogs Article Update!!
เว็บไซต์ในเครือข่าย
แลกลิงค์
: HTML Code :
: BB Code :

ค้นหาข่าว :
มา update ความเคลื่อนไหวของข้อมูลข่าวสารในหมวดต่างๆ ทำให้ไม่พลาดเหตุการณ์สำคัญที่เกิดขึ้นในแต่ละช่วงเวลา คนทันเหตุการณ์ต้องคลิกนะคะ
ข่าวล่าสุด
โพสโดย : Administrator
อ่าน 4846 ครั้ง
โครงการพัฒนาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสำหรับเด็กและเยาวชน Junior Science Talent Project (JSTP) โครงการพัฒนาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสำหรับเด็กและเยาวชน Junior Science Talent Project (JSTP) เป็นโครงการที่ต้องการเฟ้นหาเด็กและเยาวช
โพสโดย : Administrator
อ่าน 4709 ครั้ง
ผศ.ดร.สุรวาท ทองบุ คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม(มรม.) ในฐานะประธานสภาคณบดีคณะครุศาสตร์และศึกษาศาสตร์แห่งประเทศไทย (ส.ค.ศ.ท.) และประธานอนุกรรมการวางแผนและประสานการผลิตครูของคุรุสภา เปิดเผยความคืบหน้าจัดทำแผนและประสานการผลิตครูทั้งระบบว่า ตน
โพสโดย : Administrator
อ่าน 4897 ครั้ง
"จาตุรนต์" เดินหน้านโยบายตกซ้ำชั้น เล็งเรียกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทำความเข้าใจรายละเอียด พร้อมย้ำต้องปรับการประเมินให้ได้มาตรฐานจึงจะแก้ปัญหาได้ทั้งระบบ
โพสโดย : Administrator
อ่าน 19757 ครั้ง
คนไทยปลื้ม! กรุงเทพฯ คว้าอันดับ 3 ของนครใหญ่ที่มีนักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวมากที่สุด เมื่อปี 2012 จากการจัดอันดับของนิตยสารฟอร์บส์ เมื่อวันที่ 1 มกราคมที่ผ่านมา นิตยสารฟอร์บส์ ได้เปิดเผยอันดับเมืองที่มีนักท่องเที่ยวมาเยือนมากที่สุดในโลก ปราก
โพสโดย : Administrator
อ่าน 12834 ครั้ง
การประชาสัมพันธ์ การท่องเที่ยวของประเทศไทย 1.งานประเพณีการละเล่นผีขนน้ำ เลย (1 - 31 ส.ค. 55) 2.Phuket Seafood Fiesta ภูเก็ต (1 - 31 ส.ค. 55) 3.มหกรรมอาหารจานเด็ดของดีเมืองสตูล (1 ส.ค. - 30 ก.ย.55) 4.มหกรรมอาหารจานเด็ดของดีเมืองสตูล (
โพสโดย : Administrator
อ่าน 13161 ครั้ง
เดือนธ.ค.ที่ผ่านมา กรมการท่องเที่ยว กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ได้ประกาศ 10 อันแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ประจำปี 2554 (Top Tem Tourist Destination) ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่อหวังกระตุ้นให้จังหวัดต่างๆ ให้เกิดการตื่นตัวในการพัฒนาแหล่งท่องเที่ยวทั่วประเทศ
โพสโดย : Administrator
อ่าน 6337 ครั้ง
จังหวัดเพชรบูรณ์ ยืนยัน พร้อมเป็นเจ้าภาพศึกกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 35 'มะขามหวานเกมส์' ณ ขณะนี้งานทุกฝ่ายคืบหน้าไปกว่า 80 เปอร์เซ็น เชื่อมั่นศักยภาพของจังหวัดสามารถต้อนรับทัพนักกีฬา เจ้าหน้าที่ กว่าหมื่นได้อย่างแน่นอน
โพสโดย : Administrator
อ่าน 6711 ครั้ง
ทำเนียบรัฐบาล - นายจาตุรนต์ ฉายแสง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมด้วยนายเสริมศักดิ์ พงษ์พานิช รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ดร.พวงเพ็ชร ชุนละเอียด ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงศึกษาธิการ และคุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล นายกสมาคมแบดมินตันแห่งประ
โพสโดย : Administrator
อ่าน 6928 ครั้ง
เมื่อวันพุธที่ ๒๙ พฤษภาคม ๒๕๕๖ ดร.สุวัตร สิทธิหล่อ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และ เป็นประธานเปิดงาน "รัก...ออกกำลังกาย กับ...กรมพลศึกษา" และมี นางแสงจันทร์ วรสุมันต์ อธิบดีกรมพลศึกษา ให้การต้อนรับ พร้อมนำชมการแสดงพิเศษจากกรมพลศึกษา และร่วมชมกิจกรรมน่
โพสโดย : Administrator
อ่าน 6719 ครั้ง
ดร.พีรพันธุ์ รมว.วท. มอบแนวทางการทำงานตามนโยบายหลักของรัฐบาล สร้างประเทศด้วยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
โพสโดย : Administrator
อ่าน 11199 ครั้ง
"ดร.อาจอง" เผย วันนี้ไม่ใช่วันสิ้นโลก เพราะไม่พบพายุสุริยะ ยัน คุยกับชาวมายันแล้ว แค่เขียนปฏิทินวันสุดท้าย ขออย่าตระหนก ดร.อาจอง ชุมสาย ณ อยุธยา อดีตนักวิทยาศาสตร์ผู้คิดค้นระบบควบคุมการลงจอดบนดาวอังคารของยานไวกิ้ง ร่วมกับองค์การนาซา สหรัฐฯ และผู้อำนวยก
โพสโดย : Administrator
อ่าน 15472 ครั้ง
ขอเชิญน้องๆ มอปลาย ร่วมส่งผลงานหนังสือพิมพ์วิทยาศาสตร์ ในหัวข้อ “วิกฤตโลกและแนวทางการป้องกัน (Global Mega Crisis)” อันได้แก่ ปัญหาการเพิ่มจำนวนประชากร (Overpopulation), วิกฤตการขาดแคลนอาหาร, วิกฤตการน้ำ, วิกฤตด้านพลังงาน และภาวะโลกร้อน หมายเหตุ โรงเรีย
โพสโดย : Administrator
อ่าน 5752 ครั้ง
''อู๋'' นวพล ภูวดล ควง ''นัท'' ณัฐมน กฤษณคุปต์ พร้อมตลกเลือดใหม่จาก ''โรงระบำจำอวด'' แห่งช่อง 7 สี ร่วมด้วยศิลปินจากแกรมมี่ โกลด์ เดวิท จิรกิจภักดีกุล และ แสน นากา ทั้งร้องทั้งเต้นโชว์สเต็ป ทั้งปล่อยมุกกระจาย ในกิจกรรม ''ร่วมใจ ส่งรัก สู่รั้วของชาติ ครั้ง
โพสโดย : Administrator
อ่าน 8371 ครั้ง
พอได้ยินข่าวว่า จะมีการทำละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่ริมชายหาดทะเลเป็นครั้งแรกของเมืองไทย เล่นเอาเราหูผึ่งไปเลย คิดอยู่ในใจว่าต้องไม่ธรรมดาแน่ ๆ ที่สำคัญเป็นละครเพลงเฉลิมพระเกียรติอีกด้วย ซึ่งไม่ได้เป็นเรื่องที่จะทำกันง่าย ๆ ว่าแล้วจึงรีบไปหาข้อมูล เพื่อที่จะพู
โพสโดย : Administrator
อ่าน 10336 ครั้ง
เสี่ยเจียงไฟเขียวแดนบวงสรวงฤดูที่ฉันเหงา
โพสโดย : Administrator
อ่าน 1411 ครั้ง
เตือน! ไทยเสี่ยง ระวังชิ้นส่วนจรวดสำรวจดาวอังคารของ"อินเดีย"ตกใส่
โพสโดย : Administrator
อ่าน 5408 ครั้ง
“Dell Enterprise Forum Thailand 2013” เวทีประชุมทางเทคโนโลยีครั้งใหญ่ระดับภูมิภาคที่คนไอทีต้องไม่พลาด เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) เตรียมเป็นเจ้าภาพจัดงานสัมนาเชิงปฏิบัติการ “Dell Enterprise Forum Thailand 2013” ครั้งยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาคเอเชียใต้เป็น
โพสโดย : Administrator
อ่าน 5458 ครั้ง
หลากหลายคำถามคาใจ หลังจากค่ายผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ เปิดให้บริการ 3G อย่างเต็มรูปแบบภายใต้ใบอนุญาตให้บริการบนคลื่นความถี่ 2100MHz มีประเด็นที่น่าสนใจจากงานสัมมนา “เปิดโลกไอที พลิกสู่ชีวิตที่ดีกว่า” โดย ไอที24ชั่วโมง ครอบครัวข่าว3 และ สำนักงาน กสทช. หั
โพสโดย : Administrator
อ่าน 537 ครั้ง
สำนักงาน ก.พ. ชวนประกวดคลิปวิดีโอสร้างสรรค์ ให้นิสิต นักศึกษาร่วมแนะนำงานมหกรรมการศึกษาต่อต่างประเทศ ชิงเงินรางวัลกว่า 180,000 บาท ข่าวดีสำหรับนิสิต นักศึกษา ที่มีไอเดียสุดสร้างสรรค์ สำนักงาน ก.พ. เชิญชวนร่วมประกวดคลิปวิดีโอ เพื่อแนะนำและเชิญชวนให้น
โพสโดย : Administrator
อ่าน 787 ครั้ง
http://www.gpf.or.th/ezine/ebook/2558/may/FLASH/index.html
โพสโดย : Administrator
อ่าน 1292 ครั้ง
http://www.gpf.or.th/ezine/ebook/2558/march/index.html

กลุ่มระบบคอมพิวเตอร์ : ศูนย์เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ
319 ถนนราชดำเนินนอก เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทรศัพท์ 0-2628-5643-4 ต่อ 53 โทรสาร 0-2281-8218
ติดต่อผู้ดูแลระบบ :
  Designed & Develop By Piesoft Co., Ltd.